Sim thần tài vinaphone

Sim số Giá tiền Mua ngay Loại sim Ý nghĩa sim Mức cam kết
Không tìm thấy sản phẩm nào!

Giới thiệu

Hiện nay sim thần tài 79 39 là một trong những loại sim phong thủy đang rất được ưa chuộng trong thị trường sim số, tất cả các nhà mạng lớn như: Mobifone, Viettel, cũng đều cung cấp dòng sim này và trong đó phải kể đến là sim thần tài vinaphone. Cụ thể ở đây là những dãy sim số có số đuôi chứa 2 số tự nhiên liền kề nhau là 39 - Thần tài nhỏ, 79 - Thần tài lớn.

Sim thần tài 79 39, sim than tai vinaphone giá rẻ

Mua bán Sim thần tài vinaphone giá rẻ

Vinaphone là gì?

Công ty dịch vụ vễn thông Vinaphone là một công ty trực thuộc tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực thông tin di động, được thành lập khá sớm từ ngày 26 tháng 6 năm 1996. Tính đến cuối năm 2008, VinaPhone là mạng di động lớn thứ ba Việt Nam, chiếm 20% thị trường thông tin di động, chỉ sau 2 mạng lớn là Mobifone và Viettel.  

Mỗi nhà mạng sẽ nghiên cứu đưa ra các chương trình khuyến mãi riêng, dành cho gói cước sim thần tài là khác nhau, khi khách hàng đăng kí sim thần tài 79 vinaphone ngoài mua sim trả trước khách hàng có thể lựa chọn sim trả sau với cước phí chỉ có 600.000đ/Tháng.

Theo các nghiên cứu về thuật toán phong thủy thì 3 con số trên đại diện cho ông Thần Tài – Một vị thần mang nhiều tài lộc, may mắn đến cho chủ sim. Ngoài ra thì sim thần tài 39 vinaphone này có giá rất đa dạng từ trung bình đến cao cấp, có những sim chỉ từ vài trăm nghìn cũng có những sim định giá vài trăm triệu,  phù hợp với nhu cầu đa dạng của từng người.  Để biết thêm chi tiết khách hàng có thể click vào website: www.simkhuyenmai.net để tìm hiểu thêm.

Ngoài những ưu điểm trên thì sim thần tài Vinaphone có thủ tục mua khá đơn giản, chỉ cần 1 bản gốc chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của chủ thuê bao. Trường hợp là bản photo thì chứng minh nhân dân, hộ chiếu phải có công chứng dưới 6 tháng. Sau đó đến trực tiếp văn phòng công ty tại địa chỉ: 36/1C Quốc Lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12 Thành Phố Hồ Chí Minh để đăng kí và nhận sim trực tiếp.

Sim khuyến mãi vinaphone thần tài Trường hợp mua hàng online khách hàng có thể liên hệ trực tiếp số hotline 0901656888 công ty để được hỗ trợ!