Sim thần tài 79

Sim số Giá tiền Mua ngay Loại sim Ý nghĩa sim Mức cam kết
Không tìm thấy sản phẩm nào!

Giới thiệu

Sim thần tài 39 79 viettel giá rẻ, Bán sim số đẹp 79 39 

Sim thần tài viettel là những dãy sim có số đuôi 39 và 79, trong đó theo quan niệm của những người chơi sim thì 39 được xem như là thần tài nhỏ, còn 79 là thần tài lớn, cả 2 số này đều tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc của ông thần tài.

Sim thần tài viettel, sim than tai 79 39 giá rẻ, gọi miễn phí

Sim thần tài viettel 79 39 giá rẻ

Là một trong những sim có giá trị cao trong các sim số đẹp của các nhà mạng lớn, hôm nay simkhuyenmai.net sẽ cung cấp cho khách hàng một số thông tin giải thích tại sao sim thần tài viettel lại được nhiều người ưa chuộng như vậy.

Đầu tiên là sim thần tài viettel nhỏ chứa 2 số tự nhiên 39: Trong đó số 3 trước nay luôn là số đại diện cho sự vững chắc, theo quan niệm của nhiều người đó là “vững như kiềng 3 chân”. Còn riêng đối với số 9 từ lâu nó đã khẳng định được vị trí là con số vàng trong dãy sim số mà bất kì ai cũng muốn có.

Thứ 2 là sim thần tài 79 viettel lớn chỉ cần nghe tên mà những người dùng sim số điện thoại đặt cho loại sim chứa 2 số đuôi này, thì cũng đủ hiểu giá trị và sự coi trọng của khách hàng đối với nó như thế nào. Số 7 theo quan quan niệm phong thủy thì nó đại diện cho sự thịnh vượng và phú quý, đặc biệt là theo quan niệm của đạo Phật số 7 còn có ý nghĩa là quyền năng mạnh nhất của mặt trời, kết hợp với chữ số “cửu” luôn được sử dụng, đặt tên trong những nơi cao quý cung đình, lăng tẩm của hoàng đế như: Cửu Đỉnh, Cửu Lăng Trụ,…Không chỉ được các chuyên gia đánh giá cao mà sim thần tài viettel còn được rất nhiều quan tâm, tìm hiểu.

Chính những sự kết hợp ngẫu nhiên tạo nên sức mạnh, dựa theo những quan niệm quy luật phong thủy từ thế hệ này qua thế hệ khác. Ai cũng mong muốn có cho vận may luôn ở bên mình và tránh xa những chuyện xui xẻo thị phi, đây không chỉ là mục đích riêng của từng mà còn là bản sắc văn hóa riêng của mỗi dân tộc.

Để có thể lựa chọn cho mình một sim khuyến mãi viettel thần tài tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại………..