Sim lộc phát

Sim số Giá tiền Mua ngay Loại sim Ý nghĩa sim Mức cam kết
Không tìm thấy sản phẩm nào!

Giới thiệu

Sim lộc phát 68 Vinaphone là nhà mạng đứng thứ 3 trong lĩnh vực viễn thông ở Việt Nam, chỉ sau 2 nhà mạng lớn đó là Viettel và Mobifone. Với lượng khách hàng ổn định nhà mạng này không ngừng cung cấp các dịch vụ cải tiến mới nhằm mang lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng cũng như doanh thu của công ty, Và sim lộc phát vinaphone là một trong những ví dụ điển hình.

Sim lộc phát 68 86 Vinaphone

Sim số đẹp lộc phát 68 86 Vinaphone 

Sim lộc phát không còn xa lạ gì với mọi người dùng sim số điện thoại nữa, chính bởi mức độ phổ biến mà chỉ cần liên quan đến con số 68-86 là người ta nghĩ ngay đến 2 chữ lộc-phát, không chỉ riêng gì đối với lĩnh vực sim số mà ngay cả trong xổ số kiến thiết, biển số xe, số nhà ,..tất cả mọi thứ đều được quy định và mọi người tin tưởng như vậy.

Hiện tại trong các dãy sim lộc phát Vinaphone có rất nhiều các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho cả khách hàng thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

Cụ thể đối với sim lộc phát vinaphone trả sau đầu số 088 khách hàng có thể sử dụng một số gói cước như là:

  • Sành ( thuộc giới trẻ sành điệu): Với 188.000đ/tháng chủ sim sẽ có ngay 888 phút gọi nội mạng, 38 phút gọi ngoại mạng, 158 SMS miễn phí nội mạng trong nước, 28 SMS ngoại mạng. Kèm theo 1,2GB tốc độ cao lướt web thoải mái, thời gian sử dụng gói cước này là 18 tháng.
  • Sang (Thường dành cho giới doanh nhân): Đây là sẽ một gói cước khá phù hợp với những công ty lớn, có nhu cầu sử dụng thông tin liên lạc cao, cụ thể chỉ 988.000đ khách sử dụng trong vòng 18 tháng, khách hàng có thể gọi miễn phí lên đến 1.888 phút nội mạng, 588 phút ngoại mạng ngoài ra còn có SMS, 588 SMS ngoại mạng, 588 SMS nội mạng, cùng với 18GB tốc độ cao phòng trường hợp mất điện vẫn có thể dùng trong trường hợp đăc biệt.

Trên đây chỉ là 2 trong rất nhiều các chương trình khuyến mãi của sim phát lộc 86 vinaphone để tìm hiểu chi tiết hơn về các chương trình khuyến mãi của nhà mạng này, khách hàng có thể truy cập vào website:simkhuyenmai.net!