Sim lộc phát 68

Sim số Giá tiền Mua ngay Loại sim Ý nghĩa sim Mức cam kết
Không tìm thấy sản phẩm nào!

Giới thiệu

Mua Bán Sim lộc phát 68 viettel, Sim số đẹp phát lộc 86

Ở những bài viết trước simkhuyenmai.net đã cung cấp cho các bạn các thông tin cơ bản về sim lộc phát của một số nhà mạng lớn như là: Mobifone, Vinaphone, hôm nay ở bài viết này chúng tôi cũng cung cấp thêm những điều bất ngờ về sim lộc phát Viettel – Một loại sim không mới nhưng chưa bao giờ cũ.

Sim Lộc phát 68, Sim số đẹp viettel, Sim phát Lộc 86

Sim số đẹp LỘC Phát 68 86

Sim lộc phát viettel là gì?

Rất đơn giản bạn chỉ cần để ý những sim có chứa các cặp số 68 hoặc 86 đó chính là sim lộc phát, còn sim lộc phát theo đầu số nào thì tùy thuộc vào bạn thích nhà mạng, cụ thể ở đây là sim lộc phát viettel.Hiện nay thì tất cả các nhà mạng đều phát hành sim lộc phát với  mức giá vô cùng đa dạng, phân tích theo ngôn ngữ Hán – Việt thì sáu là lục, mà lục là “Lộc”. Còn tám là bát, mà bát là “Phát”.

Sim lộc phát  đã quá nổi tiếng với những người đam mê sim số, đặc biệt là các doanh nhân thành đạt, hay những người làm trong lĩnh vực kinh tế, họ luôn khao khát và muốn sở hữu loại sim này. Cái tên được mọi người đặt cho dường như phần nào đã nói lên ý nghĩa sâu xa của sim đã “Lộc-Phát” ngắn gọn nhưng vô cùng giá trị.

Cũng như bao sim lộc phát khác sim lộc phát viettel cũng có rất nhiều mẫu sim lộc phát cái có giá vài trăm ngàn, cái có giá lên đến vài trăm triệu. Dưới đây sẽ là một số ví dụ cụ thể:

  • Gói sim lộc phát viettel bình thương, đơn giản nhất: Đó là sim ngoài có cặp số 68, hoặc 86 thì trước nó còn số 0, điều này có nghĩa là bạn sẽ khá hạn chế trong việc chọn số vì đây là 3 con số bắt buộc
  • Tiếp đến là sim lộc phát viettel có mức giá trung bình, đây cũng là loại được nhiều người lựa chon nhất, chúng chỉ có một cặp số: 68 hoặc 86 vô cùng đơn giản nhưng lại mang ý nghĩa cao.
  • Cuối cùng là sim lộc phát viettel có giá trị cao nhất, mang ý nghĩa là đại phát, cụ thể trong một dãy sim có chứa tới 2 cặp lộc phát 68-86 theo quan niệm thì đây là đại phú quý vô cùng hiếm.

Thủ tục đăng ký sim

Bản gốc CMND (dưới 15 năm) hoặc Hộ chiếu còn hạn sử dụng (trên 6 tháng) của chủ thuê bao 
Nếu bản sao CMND/Hộ chiếu phải có công chứng dưới 6 tháng.

Thủ tục cá nhân: có CMND, chứng minh tỉnh cần thêm hộ khẩu or KT3 (photo, chụp hình)

CMND Ở TỈNH-KO CÓ HỘ KHẨU- BẠN CHỈ CẦN ĐẶT CỌC MOBIFONE 500K LÀ CÓ THỂ LẤY SIM. BẠN LẤY LẠI CỌC KHI KẾT THÚC HĐ TRẢ SAU.

Thủ tục Cty có giấy phép kinh doanh (photo, scan) hợp đồng có CEO đóng dấu ký tên

Tư vấn mua sim 24/10h

Ms Bích 0906.355.368 zalo

Sim số đẹp trả sau mobifone, viettel

Điện thoại giá rẻ Nokia, Samsung

Mực in giá rẻPhan phoi Drum

Loa kéo Karaoke Kiomic K89 tặng 2 mic

Tìm số theo yêu cầu free

Xem bói số điện thoại > Sim phong thủy

Kết nối mạng xã hội