Sim Vinaphone trả sau số đẹp gọi miễn phí 10 phút

16/06/2016 1455

Sim Vinaphone trả sau số đẹp gọi miễn phí 10 phút đầu nội mạng vinaphone + điện thoại bàn vnpt, gói cước gọi 3 mạng miễn phí Vinaphone + Mobifone + VNPT miễn phí, gói cước gọi liên mạng vina, mobi, viettel, gmobile, vietnammobile, sfone miễn phí 300 phút

Chương trình khuyến mãi vinaphone trả sau, trả trước khách hàng tham gia hòa mạng mới cũng như mua sim thuê bao trả trước vinaphone cùng sim khuyến mãi vinaphone với kho sim số đẹp giá rẻ vinaphone.

Sim Vinaphone trả sau số đẹp gọi miễn phí 10 phút

1. Giới thiệu về sim vinaphone trả sau tại simkhuyenmai.org

Sim trả sau Vinaphone là một trong những mặt hàng rất được ưa chuộng vì mạng vinaphone thường có sóng khỏe, rất tiện cho quý khách làm việc-công tác .

Hiện nay vinaphone cho phép các thuê bao di động Vinaphone trả sau thực hiện cuộc gọi đến tất cả các mạng ngoại mạng và nội mạng với cước phí ưu đãi, tiết kiệm chi phí gọi đến thuê bao khác, không giới hạn thời lượng của mỗi cuộc gọi chỉ thanh toán cước phí một lần.

Nếu như để thực hiện một cuộc gọi thông thường đến một thuê bao ngoại mạng khác bạn phải mất một khoản cước phí khá cao thì sim trả sau Vinaphone chính là sự lựa chọn thông minh cho bạn. Đặc biệt là khi bạn phải thường xuyên nói chuyện, trao đổi công việc qua điện thoại với khách hàng, đối tác nhé.

Sim khuyến mãi Vinaphone gọi miễn phí 

Ngoài ra simkhuyenmai.org còn cung cấp sim Vinaphone trả sau với nhiều khuyến mãi hấp dẫn như :

Ct1: Gọi nội mạng mobi + điện thoại bàn VNPT thuê bao hàng tháng 118k được 700p gọi miễn phí

Ct2: Gọi nội mạng mobi ++ vina+ điện thoại bàn VNPT thuê bao hàng tháng 194k được 700p gọi miễn phí

CT3:  sim mobifone gọi liên mạng miễn phí … thuê bao 149k/tháng dc 300p gọi miễn phí

CT4: Là chương trình KM thần tài

4.    Thủ tục làm sim

quý khách có CMND ở HCM thì chỉ cần CM photo hoặc hình ảnh

quý khách có CMND ở tỉnh thì cần chứng minh – passport và hộ khẩu hoặc KT3 photo hoặc hình ảnh

Với ưu đãi gọi thoại thả ga đến tất cả các thuê bao cả nội mạng và ngoại mạng. Các bạn là thuê bao trả trước hãy nhanh chóng hòa mạng sim trả sau vinaphone và đăng ký ngay các gói cước này để thỏa sức alo, khám phá cùng Vinaphone nhé.

Simkhuyenmai.org còn có có thể giúp quý khách làm sim online ,bạn chỉ cần chụp ảnh hoặc scan rõ nét và gửi về email: Sales@simkhuyenmai.org hoặc liên hệ trực tiếp đến số 0906355368 (có thể zalo/skype/viber)

Bất kỳ thắc mắc hay có nhu cầu đăng ký dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp

Trung tâm LÊ SINH sim số đẹp giá rẻ - Sim giá sỉ mobifone, Viettel, Vinaphone - Điện thoại giá sỉ, Phụ kiện điện thoại giá sỉ
 

Website : Simkhuyenmai.org - Simkhuyenmai.net - Dienmayso.com

Trụ sở chính TP. HCM LH: 0902383567 ĐC 36/1c Quốc lộ 1A, P. An Phú Đông, Q.12, TP. HCM

Chi nhánh hà Nội LH: 0902.454.111 Số nhà 58 ngõ 173 đường Tam Trinh Q Hai Bà trưng HN