Sim phong thủy 12 con giáp chọn số nào để có tài lộc phát

30/08/2017 1944

Sim số đẹp phong thủy 12 con giáp chọn số điện thoại nào để có tài có lộc phát.  Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn Tị, Ngọ, Muồi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Xem Sim phong thủy 12 con giáp chọn số nào để có tài có lộc hợp với phong thủy của mình chúc quý khách hàng sẽ chọn cho mình những số hợp với tuổi của mình trong 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn Tị, Ngọ, Muồi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Những số hợp với mệnh của mỗi người nên chọn cho mình số phù hợp với phong thủy
+ Mộc: 1, 3, 4 
+ Thổ: 2, 5, 8, 9 
+ Kim: 6, 7, 8 
+ Thủy: 1, 6 
+ Hỏa: 0, 9.

Ý nghĩa con số theo quan điểm sim số đẹp phong thủy: 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9

Số 1 ý nghĩa của con số độc nhất vô nhị chỉ mình bạn có, theo dân gian con số 1 cũng là con số của sự khởi đầu luôn đêm đến nhiều điều mới mẽ trong cuộc sống mới cho mọi người.

Số 2 con số của cặp đôi sự cân bằng âm dương, một con số mang đến hạnh phúc.

Số 3 con số của tiền tài may mắn mang đến nhiều đề tốt đẹp dành cho quý da chủ sử dụng con số 3

Số 4 nhiều quan điểm khác nhau về quy luật thì con có tương sinh mà không có tương khắc, theo dân gian việt nam thì con số bốn tương trưng cho bốn phương đông, tây, nam, bắc. Thời tiết thì có bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông.

Số 5 con số sinh con số 5 là con số giữa, theo thuyết ngũ hành thì mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) 

Số 6 con số của sự may mắn lộc sẽ mang đến sự may mắn nhiều tài lộc trong một năm của gia chủ.

Số 7 số ấn tượng theo phật giáo thì con số 7 tượng trương có sự quyền năng và sức mạnh củ vũ trụ. trong tháng 7 âm lịch thì tất cả linh hồn trên trời và địa ngụ sẽ trở lại dương gian. số 7 theo thiên chúa giáo thì thiên chúa tạo dựng trời đất trong 7 ngày.

Số 8 Phát mang đến nhiều điều may mắn 

Số 9 biểu tượng vĩnh cửu quyền uy và sức mạnh con số 9 theo dân gian thì con số 9 của sự đỉnh, hoàn thiện khó đạt tới, voi 9 ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao, 

I. Tuổi Tý và Hợi: Hợp với những con Số: 1, 2, 7, 8

Tuổi Tý & Hợi thuộc yếu tố Thủy trong ngũ hành. Trong số 1 và 2 thuộc ngũ hành Mộc, Thủy sinh Mộc. Do đó, nếu đuôi số điện thoại của hai con giáp này có chứa số 1 và 2 sẽ mang lại cho chủ nhân nhiều cơ hội tài lộc tốt, sức sống tràn trề. Bên cạnh đó, bệnh tật trong người mau khỏi, sức khỏe dồi dào.

Còn số 7 hoặc 8 thuộc ngũ hành Kim, Kim sinh Thủy. Nếu chọn số điện thoại có đuôi 7 và 8 thì nhân sinh kim vận thập toàn, thúc đẩy tài vận bản thân hanh thông, dễ phát tài phát lộc.

II. Tuổi Dần & Mão Hợp với số: 0, 3, 4, 9

Người sinh năm Dần và Mão có mệnh cách ngũ hành thuộc Mộc. Số 3 và 4 thuộc hành Hỏa, Mộc sinh Hỏa. Sử dụng số có đuôi là 3 hoặc 4 sẽ mang tới vận đào hoa vượng, nhân duyên khác giới tốt đẹp cho hai con giáp dần và mão. 

Số 0 và 9 thuộc ngũ hành Thủy, Thủy sinh Mộc. Dùng số điện thoại có đuôi là một trong hai số này, phúc vận của người tuổi Dần và Mão càng thêm vượng, tài lộc cũng dồi dào, gặp nhiều may mắn về tiền bạc.

III. Tuổi Tỵ và Ngọ hợp với Số: 1, 2, 5, 6

tuổi Sinh năm Tỵ và Ngọ có mệnh cách ngũ hành thuộc Hỏa. Số 1 và 2 thuộc ngũ hành Mộc, Mộc sinh Hỏa. Dùng đuôi số điện thoại là 1 hoặc 2 sẽ giúp chủ nhân vượng khí, trợ lực quan vận hanh thông, đạt được nhiều thành công lớn.

Bên cạnh đó, số 5 và 6 thuộc ngũ hành Thổ, mà Hỏa sinh Thổ, như tín hiệu "hóa Thổ sinh tài", mang tới nhiều cơ hội kiếm tiền hay làm giàu.

IV. Tuổi Thân và Dậu Hợp với Số: 0, 5, 6, 9

Mạnh cách ngũ hành của người tuổi Thân và Dậu đều thuộc Kim. Số 0, 9 mang ngũ hành Thủy. Chọn sim điện thoại có hai có số này chính là chọn Kim sinh Thủy, thuận cả về chính tài và thứ tài, chưa tới năm 30 tuổi thì tài vận đã hanh thông, cuộc sống dư giả, có của ăn của để.

Còn số 5 và 6 thuộc hành Thổ. Dùng số điện thoại chứa một trong hai số này sẽ giúp người tuổi Thân và Dậu gặp được nhiều quý nhân, nhân duyên càng vượng, vận may càng nhiều, gặp hung hóa cát, đi đâu cũng sống được, thậm chí còn dễ dàng phát tài phát lộc.

V. Người tuổi Sửu, Mùi, Thìn và Tuất hợp với Số: 3, 4, 7, 8

Những người sinh ra vào năm Sửu, Mùi, Thìn và Tuất đều có mệnh cách ngũ hành thuộc Thổ. Số 7 và 8 thuộc hành Kim, Thổ sinh Kim, phúc tinh nhập mệnh, tài khố tràn đầy, danh lợi song toàn. Dùng sim điện thoại có đuôi số 7 hoặc 8 rất phù hợp với bản mệnh của những con giáp này.

Bên cạnh đó, số 3 và 4 thuộc hành Hỏa, Hỏa sinh Thổ, vượng nhân khí, sức khỏe an khang, tinh thần sảng khoái, vận khí chuyển biến tốt đẹp, trong nhà liên tiếp đón hỷ sự.

Xem bói số điện thoại miễn phí

Sim khuyến mãi chuyên giới thiệu cho khách hàng có cho mình những số hợp với phong thủy của mình để đổi vận mệnh phát tài và phát lộc. Sim mobifone trả sau khuyến mãi gọi miễn phí 

Thủ tục đăng ký sim

Bản gốc CMND (dưới 15 năm) hoặc Hộ chiếu còn hạn sử dụng (trên 6 tháng) của chủ thuê bao 
Nếu bản sao CMND/Hộ chiếu phải có công chứng dưới 6 tháng.

Thủ tục cá nhân: có CMND, chứng minh tỉnh cần thêm hộ khẩu or KT3 (photo, chụp hình)

CMND Ở TỈNH-KO CÓ HỘ KHẨU- BẠN CHỈ CẦN ĐẶT CỌC MOBIFONE 500K LÀ CÓ THỂ LẤY SIM. BẠN LẤY LẠI CỌC KHI KẾT THÚC HĐ TRẢ SAU.

Thủ tục Cty có giấy phép kinh doanh (photo, scan) hợp đồng có CEO đóng dấu ký tên

Tư vấn mua sim 24/10h

Ms Bích 0906.355.368 zalo

Sim số đẹp trả sau mobifone, viettel

Điện thoại giá rẻ Nokia, Samsung

Mực in giá rẻPhan phoi Drum

Loa kéo Karaoke Kiomic K89 tặng 2 mic

Tìm số theo yêu cầu free

Xem bói số điện thoại > Sim phong thủy

Kết nối mạng xã hội